Lăn kim tại nhà với tế bào gốc stem max

lăn kim với tế bào gốc stem max

Lăn kim tại nhà với tế bào gốc stem max

Những điều cần biết về lăn kim tại nhà với tế bào gốc stem max. ‼️
Khám phá hiệu quả vượt trội của liệu pháp lăn kim bằng tế bào gốc sống. ‼️

 Lăn kim là biện pháp trị liệu tạo ra những tổn thương vi điểm và dựa vào cơ chế tự làm lành của cơ thể để loại bỏ các tế bào cũ và sản sinh các tế bào mới. Những cây kim lăn (dermaroller) với đường kính mỗi đầu kim từ 0.5 đến 2.5 milimet để tạo vết thương nhỏ cực kỳ nhỏ trên bề mặt da. Tuy nhiên, trên thị trường có những cây lăn có đường kính 0.2 – 0.5 milimet để mọi người có thể tự thực hiện phương pháp này.

💛 Hiếm có một phương pháp làm đẹp nào mà vừa có tác dụng nhanh chóng và hiệu quả, vừa giúp da trắng sáng và ấn tượng như lăn kim tế bào gốc.

💛 Phương pháp này mang lại hiệu quả cao, không gây đau đớn và tác động đến da, giúp chị em có được điều mình mong muốn trong thời gian ngắn. Ngoài trị sẹo rỗ, lăn kim còn mang lại tác dụng dưỡng và trẻ hóa da, công dụng này được nhiều chị em quan tâm và ưa chuộng.

 Khám phá quy trình dưỡng da 2 ngày đầu tiên sau lăn kim bằng TẾ BÀO GỐC SỐNG NGUYÊN CHẤT ĐÔNG KHÔ STEMMAX

🔰 Làm sạch mặt
– Nếu ở nhà không ra đường: lau sơ da với nước lọc, sau đó sử dụng nước hoa hồng (toner) thấm vào bông, lau nhẹ giúp cân bằng cung cấp độ ẩm và làm sạch sâu cho da.
– Nếu ra ngoài: sử dụng 2 loại nước hoa hồng kháng khuẩn để làm sạch (hoặc thay bằng sữa rửa mặt tế bào gốc STEMMAX dịu nhẹ cho da cực kì bí bít). Sử dụng thêm nước hoa hồng dưỡng ẩm (có thể làm lotion mask) để lau 1 lần nữa.

🔰 Bôi Ampoule cấp nước + nước thần dạng lỏng

🔰 CỰC KỲ QUAN TRỌNG – KHÔNG THỂ THIẾU: Bôi TẾ BÀO GỐC SỐNG NGUYÊN CHẤT ĐÔNG KHÔ STEMMAX. Đây là điểm mấu chốt của phương pháp lăn kim tại gia. Lăn kim + Tế bào gốc sống sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho da. Làn da sau khi xử lý lăn kim, cần được bổ sung tế bào gốc để da được làm đầy, tạo mới, phục hồi thương tổn. ( chỉ áp dụng khi da k tiếp xúc với khói bụi- Nếu ra ngoài đối với mtrg như Vn thay thế bằng Ampoule, Serum cấp nước + tái tạo da để hạn chế bắt bụi, bắt nắng)

🔰 KHÓA DƯỠNG bằng sữa dưỡng cấp nước (da khô có thể dùng thêm kem gel).

🔰 KHÔNG THỂ THIẾU Kem chống nắng.

🔰 Xịt khoáng giữ ẩm 3-4 tiếng/ lần.

🔰 Hạn chế tiếp xúc phơi nắng, đeo khẩu trang khi ra đường, uống thêm viên chống nắng nội sinh.

NHỮNG LƯU Ý
📍 Ngày uống nhiều nước lọc & nước cam
📍 Kết hợp uống viên dưỡng trắng trị nám whoo nếu muốn dưỡng trắng trị nám cho da.
📍 Kết hợp viên cấp nước aquarich & collagen vào buổi tối để đạt hiệu quả nhanh nhất nữa nha các chị em.

‼️ Đừng quên 2 ngày đầu tiên Ủ DA – GIỮ DA tốt bao nhiêu thì ĐẸP & NHANH ĐẸP bấy nhiêu nhé các chị.

‼️ Các hiện tượng được xem là BÌNH THƯỜNG NẾU CÓ XẢY RA SAU KHI LĂN KIM (0.25):

⚠️ Lỗ chân lông dãn nở vào sáng 1-2 ngày hôm sau – điều này hoàn toàn bình thường khi da đang còn thương tổn và chưa phục hồi. Các chị cứ yên tâm dưỡng đúng và đủ, khoảng sau 2 ngày hiện thượng sẽ biến mất.

⚠️Xót, châm chíc khi dưỡng da vào sáng 1-2 ngày hôm sau – điều này hoàn toàn bình thường khi da đang còn thương tổn và chưa phục hồi.

⚠️ Mọc mụn nhẹ thì là mụn nước, nặng hơn thì mụn giống mụn trứng cá, mụn sưng viêm (tất nhiên là vài nốt thôi), và ko phải ai cũng bị. Nhưng nếu có hiện tượng đó hãy hiẻu rằng điều này hoàn toàn bình thường, khi da mình vừa mới thương tổn đang tái tạo. Mà ban ngày lại ko thể ngừng được việc dưỡng, ủ da cho da tái sinh & nuôi dưỡng tế bào mới liện tục thì da có thể sẽ bí bít, gây ra mụn.

⚠️ Chấp nhận và xử lý như sau:
– Mụn nước nhỏ, sau khi rửa sạch mặt, tay, bấm cho nổ đi là xong.
– Mụn viêm, bí, để nguyên cho nó chín, đến ngày lăn kim tiếp sau đi lấy sạch nhân mụn (nếu có) và lại tiếp tục quá trình như bình thường.

 Tin vui là các biểu hiện này sẽ càng ngày càng ít, đến lần lăn 4-5 là gần như không còn xuất hiện vì làn da đã quen với việc lỗ chân lông được thu nhỏ.

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

DMCA.com Protection Status